Mở khóa quản lý từ xa (MDM) Iphone 6s ok

Rate this post

Dịch vụ+địa chỉ mở khóa quản lý từ xa (MDM) Iphone 6s ok lấy ngay.

Iphone 6S Bypass khóa tài khoản quản lý từ xa theo serial máy..

Nhận làm trực tuyến từ xa cho quý ae cửa hàng toàn quốc,kết nối qua Teamview hoặc Ultraview...Xin mời liên hệ ! Phone/Zalo/WhatsApp/Telegram:+84982333930 - Fb:Nhật Đông Mobi - Address: Số 3 Nguyễn Chính-Tân Mai-Hoàng Mai-Hà Nội.

Quản lý từ xa (MDM) Iphone là gì?

MDM (Viết tắt của Mobile Device Manager) là cấu hình cài đặt sẵn để quản lý iPhone / iPad cho các doanh nghiệp, trường học, đơn vị hành chính. Nó được sử dụng khá nhiều tại Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc,.. Việt Nam cũng có nhưng rất ít. Nó dùng để giám sát, quản lý, phần phối phần mềm đến thiết bị đầu cuối. Các thiết bị này chỉ sử dụng trong nội bộ đơn vị sở hữu bị giới hạn một số tính năng. Nhưng vì một lý do nào đó, thiết bị được tuồn ra thị trường. Và chúng ta mua được nó với giá khá rẻ. Bất kể là máy quốc tế hay lock, đều có thể bị quản lý từ xa. Để sử dụng được, chúng ta cần phải vượt qua nó thì iPhone mới có thể kích hoạt được máy ( MDM bypass).

Mở khóa quản lý từ xa (MDM) Iphone 6s

Chúng tôi xóa quản lý từ xa iphone/ipad bằng thiết bị bản quyền Server online ,không tháo máy, không can thiệp phần cứng,

Nếu làm trực tiếp tại cửa hàng,quý khách có thể chờ đợi và lấy ngay.

Thời gian chỉ trong 20 phút.

Xử lý tài khoản quản lý từ xa iphone 6s Ok. Sau khi chúng tôi xử lý, thiết bị của bạn có thể sử dụng mọi chức năng hoàn toàn bình thường,

Mở khóa quản lý từ xa (MDM) Iphone 6s 2

Ngoài mở khóa tài khoản quản lý từ xa, chúng tôi còn nhận bẻ khóa mật khẩu, mở khóa Icloud, lên quốc tế iphone lock, Ghép sim, fix treo itunes..Xin mời liên hệ!

Xem thêm: Mở khóa Quản lý từ xa (MDM) Iphone X ok

Trả lời